“CHECK VAR” tiến độ dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An sắp bàn giao, giá chỉ từ 900 triệu/căn.

check var tien do du an can ho legacy prime thuan an sap ban giao gia chi tu 900 trieu can 1

 Câu chuyện tiến độ xây dựng giữa các dự án trở nên nóng vào cuối năm căn hộ Legacy Prime không nằm ngoài chủ đề đó và bên cạnh đó việc các chủ đầu tư tung chiêu đua kích cầu với nhiều ưu đãi hàng ngày cũng là một trong những yếu tố được người mua quan tâm.

Tiến độ công trình phản ánh uy tín CĐT

Thời gian gần đây, các doanh nghiệp bất động sản gặp khó khăn, thiếu hụt dòng tiền khi thị trường đảo chiều, hoạt động xây dựng dự án bị ảnh hưởng. Có thể thấy rõ tiến độ dự án của những nhà đầu tư không đủ năng lực tài chính bị ảnh hưởng rất lớn. Dạo quanh thị trường Bình Dương, nguồn nhà ở giá rẻ bổ sung trị giá xấp xỉ 2 tỷ đồng tại TP.HCM cũng khan hiếm, nguồn cung mới cũng vậy. Các dự án có tiến độ xây dựng tốt chủ yếu thuộc về các thương hiệu nổi tiếng đã triển khai nhiều dự án trên địa bàn trước đó như Kim Oanh Group hay Bcons Group.

Bạn Đang Xem: “CHECK VAR” tiến độ dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An sắp bàn giao, giá chỉ từ 900 triệu/căn.

check var tien do du an can ho legacy prime thuan an sap ban giao gia chi tu 900 trieu can 2
Căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh Group làm CĐT

Dành Cho Bạn : Thành phố Thuận An – trên đà phát triển đô thị, dịch vụ của Bình Dương

Khi xác định sản phẩm bất động sản nào đáng mua trong tương lai, các chuyên gia đều cho rằng ổn định nhất là căn hộ chung cư. Vì lãi suất dòng tiền cho thuê và giá cho thuê tăng lên tới 12,5% mỗi năm cho nên sản phẩm này phù hợp với đa dạng nhu cầu. Mặt khác, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu nhà ở tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai luôn bức thiết và cũng là động lực thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường nhà ở. Tuy nhiên, để đảm bảo dòng tiền, người mua phải ưu tiên sản phẩm có tiến độ tốt, chủ đầu tư uy tín và giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng. Ghi nhận đến tháng 11/2023, căn hộ Legacy Prime (Thuận An, Bình Dương) do  Kim Oanh Group đầu tư đang triển khai thi công những hạng mục cuối cùng, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trước tết. Đây là một trong số ít dự án đầu tư hiện đang duy trì được tiến độ xây dựng tốt trên địa bàn.

Khách hàng “kê cao gối ngủ” khi sỡ hữu căn hộ Legacy Prime

Anh Kim Đình, một khách hàng quyết định mua Legacy Prime cho con trai, cho biết: “Những biến động kinh tế hiện nay có tác động rất lớn đến thị trường bất động sản. Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn tiếp tục duy trì tiến độ. Đây là điều mà khách hàng, bao gồm cả tôi, có thể tin tưởng với tư cách là nhà đầu tư. Mong ngày nhận nhà sớm và con trai tôi có thể dọn vào ở ngay”. Ngoài lợi thế sắp bàn giao, Legacy Prime còn ghi điểm nhờ chất lượng công trình được đảm bảo bởi những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng như nhà thầu Hòa Bình, tư vấn giám sát CONICO… Hiện nay, những khách hàng muốn kiểm chứng dự án chất lượng thực tế có thể “nhìn tận mắt, cảm tận tay” ngôi nhà tương lai của bạn tại tầng 16 của dự án.

check var tien do du an can ho legacy prime thuan an sap ban giao gia chi tu 900 trieu can 3
Căn hộ Legacy Prime đã hoàn thiện 80% tiến độ công trình

Dành Cho Bạn : CĂN HỘ LEGACY PRIME VÀ 6 GIÁ TRỊ KIẾN TẠO GIÁ TRỊ

Với giá bán độc quyền chỉ 900 triệu/căn và thanh toán chỉ từ 99 triệu đồng (tương đương 10%) để sở hữu ngay, Legacy Prime không chỉ là nguồn cung của nhà ở giá mềm mà còn là sản phẩm có chất lượng hàng đầu về pháp lý và tiến độ thi công chuẩn chỉnh trên thị trường năm 2023. Đặc biệt, khách mua để ở hay thuê đều có lợi nhuận nhờ chính sách cam kết thuê lại căn hộ lên đến 216 triệu đồng (mua để ở vẫn nhận được 50% số tiền cam kết cho thuê), chính sách tặng voucher nội thất lên đến 60 triệu đồng hay các chương trình khuyến mãi trúng nhà, trúng xe lên đến hàng tỷ đồng.

check var tien do du an can ho legacy prime thuan an sap ban giao gia chi tu 900 trieu can 1
Đang hoàn thiện các hạng mục bên trong

Lãi suất cho vay đang dần ổn định sẽ tạo cơ hội cho người dân xúc tiến kế hoạch mua nhà. Đối với căn hộ Legacy Prime, chính sách dịch vụ khách hàng tối ưu cũng được thực hiện, sau khi thanh toán đợt đầu giá trị căn hộ phần vay ngân hàng mua căn hộ, người mua sẽ được ân hạn nợ gốc 36 tháng. Nhờ đó, người mua thực sự sẽ có cơ hội sở hữu căn nhà. Thay vì phải thuê nhà, khách hàng có thể dùng 3,5 triệu đồng để trả góp mua nhà hàng tháng. Còn đối với khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê, giá thuê trung bình ở khu vực hiện tại khoảng 7,5 triệu đồng/tháng, trong đó giá thấp nhất khoảng 4 – 4,5 triệu đồng/tháng (30 m2, không nội thất), cao nhất đạt 14 triệu đồng. /tháng (90m2, đầy đủ tiện nghi). Nhờ tiến độ tốt và tiềm năng tăng trưởng giá trị cao, cùng điều kiện lãi suất ổn định với chính sách kích cầu của Chính phủ và chủ đầu tư, khách hàng sẽ an tâm và tận dụng cơ hội để sở hữu ngay Legacy Prime vào cuối năm nay.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án căn hộ Legacy Prime TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://canholegacyprime.vn
Danh mục: Tin tức

Alert

Cảm ơn A/C đã quan tâm, Super Sale Legacy Prime sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin đến A/C.

OKe