4 TIÊU CHÍ CƠ BẢN GIÀNH CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU MUA CĂN HỘ

4 tieu chi co ban gianh cho nguoi lan dau mua can ho 2

Thị trường bất động sản căn hộ hiện nay tuy không thiếu nguồn cung nhưng rất nhiều người vẫn bối rối khi tìm kiếm, lựa chọn để mua được căn nhà đầu đời của riêng mình. Và sau đây là những lời khuyên hữu ích từ những người có kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo.

Xác định tiêu chí mua căn hộ

4 tieu chi co ban gianh cho nguoi lan dau mua can ho 2
Căn hộ Legacy Prime đang được quan tâm

Mục tiêu chính của các sản phẩm được tiếp thị hướng tới người mua nhà lần đầu, thường nằm trong độ tuổi từ 25 đến 35, là căn hộ. Nhân khẩu học này chủ yếu bao gồm các cá nhân trẻ. Trước khi mua một căn hộ, điều quan trọng là xác định mục tiêu của bạn. Bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư để cho thuê? Làm rõ mục tiêu này là một trong những bước cơ bản cần thực hiện khi xem xét quyền sở hữu căn hộ. Một trong những bước quan trọng nhất để đạt được mục tiêu nội địa hóa sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm thời gian tìm kiếm là xác định rõ ràng mục tiêu của bạn. Hơn nữa, cách tiếp cận này cho phép người mua có đủ thời gian để xem xét kỹ lưỡng tài sản và đưa ra quyết định sáng suốt.

Bạn Đang Xem: 4 TIÊU CHÍ CƠ BẢN GIÀNH CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU MUA CĂN HỘ

4 tieu chi co ban gianh cho nguoi lan dau mua can ho 1
Legacy Prime đang trong giai đoạn hoàn thiện

Dành Cho Bạn : 3 chữ An tại căn hộ Legacy Prime – Thuận An

Khi nói đến việc mua một ngôi nhà, điều quan trọng là phải tính đến rất nhiều yếu tố. Người mua tiềm năng nên ưu tiên những dự án có tiện ích toàn diện, gần các tuyến đường chính và giao thông dễ dàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày như đi làm hoặc đi học. Ngoài ra, đầu tư vào một bất động sản có tiềm năng cho thuê có thể mang lại lợi ích về mặt tài chính. Để tối đa hóa lợi nhuận, người ta phải nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng nhu cầu thuê cũng như tiềm năng tăng giá tại khu vực nhất định.

Tự đánh giá khả năng tài chính

4 tieu chi co ban gianh cho nguoi lan dau mua can ho 3
Legacy Prime được nhiều khách hàng trẻ sỡ hữu

Khi bạn đã thiết lập các yêu cầu của mình, bạn bắt buộc phải xem xét mọi hạn chế về tài chính. Điều này đòi hỏi bạn phải tự đánh giá kỹ lưỡng về tình hình tài chính của mình, bao gồm việc đánh giá lượng dự trữ tiền mặt hiện tại của bạn cũng như ước tính số tiền cần thiết để đảm bảo nguồn tài chính bổ sung hoặc thanh toán theo từng đợt. Nếu bạn có đủ tiền để mua nhà, điều quan trọng là phải tính đến các chi phí bổ sung như phí chuyển nhượng, cải tạo nhà, nội thất và các chi phí linh tinh khác. Ngược lại, nếu bạn không có đủ tiền tiết kiệm, có thể khôn ngoan hơn khi chọn một căn hộ tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể khám phá các lựa chọn hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để hỗ trợ việc mua hàng của mình. Nói chung, bạn sẽ cần phải có ít nhất 30% giá trị căn hộ làm khoản trả trước ban đầu.

Để tránh gánh nặng trả nợ ngân hàng, điều cần thiết là phải đánh giá nguồn thu nhập của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không bị căng thẳng khi thanh toán tiền gốc và lãi hàng tháng. Hơn nữa, nên lập một quỹ dự phòng để trang trải những trường hợp không lường trước được như mất việc hoặc ốm đau có thể ảnh hưởng đến khả năng chi trả của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được bất kỳ sự gián đoạn nào trong kế hoạch thanh toán của mình.

Tìm hiểu pháp lý, tiến độ dự án

Dành Cho Bạn : LEGACY PRIME VỪA TÚI TIỀN THU HÚT NGƯỜI MUA THỰC TẠI THUẬN AN

Đối với những người mua nhà lần đầu thiếu kinh nghiệm, một trong những thách thức là tính pháp lý của dự án. Nếu không xem xét kỹ các vấn đề pháp lý, tranh chấp rất dễ phát sinh rủi ro sau này. Hơn nữa, nếu ngôi nhà đang gặp rắc rối về mặt pháp lý, nếu muốn bán lại hoặc tặng cho người khác cũng rất khó khăn và kén người mua. Để giảm thiểu rủi ro, người mua nhà lần đầu nên lựa chọn những dự án có pháp lý minh bạch, chuẩn chỉnh. Đặc biệt hãy lựa chọn những dự án có tiến độ xây dựng tốt mà bạn có thể tận mắt chứng kiến. Điều này không chỉ mang lại sự an tâm mà còn đảm bảo quyền lợi của người mua trong mọi tình huống.

Chọn mua đúng thời điểm

Bằng cách chọn thời điểm tối ưu để mua nhà, người ta có thể mua được một căn hộ với mức giá “giá hời” hơn bình thường, có khả năng tiết kiệm được vài trăm triệu đồng. Các chuyên gia cho rằng những tháng cuối năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp để đầu tư mua căn hộ. Quan điểm này dựa trên lý luận đúng đắn, khi lãi suất từ ​​ngân hàng đang giảm, kèm theo nhiều gói vay linh hoạt, lãi suất cạnh tranh. Ngoài ra, thị trường căn hộ đã ổn định, giá trị căn hộ gần như đạt giá trị thực. Để lôi kéo người mua tiềm năng, các nhà đầu tư đang đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm lịch thanh toán trả chậm, chiết khấu, cam kết cho thuê lại và gói nội thất miễn phí. Việc lựa chọn một căn hộ phù hợp với sở thích của bạn có thể được đơn giản hóa nếu bạn sở hữu những phẩm chất nhạy bén, nhanh nhạy và khả năng nắm bắt cơ hội. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được căn hộ ưng ý và làm cho quá trình mua căn nhà đầu tiên của bạn bớt rườm rà hơn.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án căn hộ Legacy Prime TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://canholegacyprime.vn
Danh mục: Tin tức

Alert

Cảm ơn A/C đã quan tâm, Super Sale Legacy Prime sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin đến A/C.

OKe