CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ LEGACY PRIME LÀ AI?

chu dau tu can ho legacy prime la ai 3

Dự án căn hộ Legacy Prime là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi tại Bình Dương có mức giá 1 tỷ đồng tại thị trường căn hộ Bình Dương. Legacy Prime do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư phát triển, vậy Kim Oanh Group là ai?

KIM OANH GROUP LÀ AI?

Kim Oanh Group tên đầy đủ là Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh, được thành lập vào tháng 4 năm 2009 do bà Đặng Thị Kim Oanh làm tổng giám đốc, sau 14 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Group đã trở thành một đại lý bất động sản hàng đầu Miền Nam Việt Nam. Hiện tại, đến năm 2021, Kim Oanh Group đã phát triển lên 13 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và Huế với 1.500 nhân viên.

Bạn Đang Xem: CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ LEGACY PRIME LÀ AI?

chu dau tu can ho legacy prime la ai 3
Bà Đặng Thị Kim Oanh nhận bằng khen

Được biết, Kim Oanh Group là chủ đầu tư và đơn vị phân phối uy tín các dự án quy mô lớn trên địa bàn các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm chính Kim Oanh Group đưa ra thị trường là phân khúc căn hộ, đất nền, nhà phố liền kề, biệt thự,…Kim Oanh Group là đơn vị luôn tuân thủ tôn chỉ “Sản phẩm thực – Giá trị thực”.

Dành Cho Bạn : LEGACY PRIME VỪA TÚI TIỀN THU HÚT NGƯỜI MUA THỰC TẠI THUẬN AN

Trung bình mỗi năm, công ty phân phối thành công khoảng 3.000 sản phẩm căn hộ, nhà phố xây sẵn,… tại một số thị trường khác nhau. Các dự án do Công ty Kim Oanh phát triển bao gồm 2 loại hình: Nhà phố, Căn hộ, đất nền,…

chu dau tu can ho legacy prime la ai 2
Bà Đặng Thị Kim Oanh

Đến cuối năm 2015, các công ty phải hình thành chuỗi giá trị khép kín nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Thương hiệu Kim Oanh Group và các thành viên nòng cốt chính thức được thành lập. Trong đó đơn vị chuyên làm chủ đầu tư các dự án chính là Công ty Cổ Phẩn Đầu Tư và phát triển Thuận Lợi (CĐT dự án Legacy Prime).

Thời gian vừa qua Kim Oanh Group đã có nhiều cống hiến trong giai đoạn phòng chống Covid – 19. Với những đóng góp đó Kim Oanh Group đã vinh dự nhận được Bà Phạm Thanh Tuyền – Phó Trưởng Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam công bố quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ LEGACY PRIME LÀ AI?

Dành Cho Bạn : TIỀM NĂNG CĂN HỘ LEGACY PRIME THUẬN AN

Kim Oanh Group chính là đơn vị phát triển dự án căn hộ Legacy Prime. Đây là căn hộ đầu tay của Kim Oanh Group tại thị trường căn hộ Bình Dương. Với định hướng đa dạng hóa giỏ hàng sản phẩm của tập đoàn, Kim Oanh Group đã phát triển thêm mảng căn hộ tại Bình Dương. Vì được xem là dự án căn hộ đầu tay nên căn hộ Legacy Prime được Kim Oanh Group thiết kế rất chỉnh chu. Thuộc phân khúc cận cao cấp nhưng giá bán cực kì cạnh tranh khi chỉ từ 1 tỷ đồng/căn. Căn hộ Legacy Prime được trang bị những trang thiết bị cận cao cấp như cửa của nhà cung cấp An Cường, thiết bị nhà vệ sinh Toto, khóa cửa đến từ Đức,….

chu dau tu can ho legacy prime la ai 4
Nội thất căn hộ Legacy Prime

Kim Oanh Group từ năm 2019 đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức từ việc gặp những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ. Kim Oanh Group đã mạnh dạn tái cấu trúc hệ thống, liên tục tổ chức các buổi bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cấp lãnh đạo cũng như tổ chức nâng cao trình độ cho chuyên viên kinh doanh. Về mặt sản phẩm Kim Oanh Group hướng tới các quỹ đất sạch, như đấu giá từ quỹ đất nhà nước, cũng như giải quyết nợ xấu ngân hàng.

chu dau tu can ho legacy prime la ai 1
Phòng khách căn hộ Legacy Prime

Từ việc phát triển các dự án từ quỹ đất sạch, pháp lý hoàn chỉnh giúp cho Kim Oanh Group phát triển bền vững trong tương lai và đảm bảo được sản phẩm cho Tập Đoàn. Định hướng phát triển lên sàn chứng khoán vào năm 2023 chính là mục tiêu cho Kim Group phấn đấu trong thời gian sắp tới.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY

Nguồn: https://canholegacyprime.vn
Danh mục: Tin tức

Alert

Cảm ơn A/C đã quan tâm, Super Sale Legacy Prime sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin đến A/C.

OKe