LEGACY PRIME TẠO SỨC HÚT MẠNH KHI CHỈ TT 9 TRIỆU/THÁNG

legacy prime tao suc hut manh khi chi tt 9 trieu thang 6

Dự án căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư đã tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng khi chỉ cần thanh toán 9 triệu mỗi tháng tương đương với tiền thuê nhà là đã có thể sỡ hữu ngay căn hộ tại trung tâm thành phố trẻ Thuận An.

LÀM CHỦ NGAY CĂN HỘ KHI TRẢ GÓP CHỈ 9 TRIỆU/THÁNG

Trong khi căn hộ Bình Dương là thị trường có nguồn cung căn hộ đáng kể, thậm chí có thời điểm vượt qua TP.HCM, giá tiếp tục bứt phá theo chiều hướng tăng giá mạnh. Số liệu từ batdongsan.com cho thấy, giai đoạn 2018 – 2020, giá căn hộ Bình Dương tăng 69% và hiện nay trung bình khoảng 44 triệu đồng một m2. Trước nghịch lý nguồn cung căn hộ ở Bình Dương lớn nhưng giá lại tăng cao vượt quá khả năng của đa số người lao động, Kim Oanh Group đã nhanh chóng bổ sung 859 sản phẩm căn hộ Legacy Prime tại trung tâm thành phố Thuận An.

Bạn Đang Xem: LEGACY PRIME TẠO SỨC HÚT MẠNH KHI CHỈ TT 9 TRIỆU/THÁNG

Mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ đồng một căn, đang là dự án hấp dẫn nhất thị trường Bình Dương, phù hợp với nhu cầu của người lao động có thu nhập trung bình.

legacy prime tao suc hut manh khi chi tt 9 trieu thang 6
Không gian sang trọng tại căn hộ tại Legacy Prime

Hơn thế nữa, khách hàng mua căn hộ Legacy Prime còn rất thoải mái về tài chính khi chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 166 triệu đồng là có thể ký HĐMB căn hộ. Số tiền còn lại chia ra trả góp 9 triệu / tháng tương đương tiền thuê căn hộ hàng tháng. Mới đây, Ngân hàng NN đã công bố mở room tín dụng hỗ trợ kinh doanh trên toàn hệ thống. Các công ty bất động sản cũng kỳ vọng thông tin trên sẽ giúp thị trường bùng nổ trở lại vào cuối năm.

legacy prime tao suc hut manh khi chi tt 9 trieu thang 5
Không gian phòng khách tại căn hộ Legacy Prime

Dành Cho Bạn : VỊ TRÍ CĂN HỘ LEGACY PRIME Ở ĐÂU?

Nhưng đặc biệt với Legacy Prime Kim Oanh, tất cả người mua căn hộ đều được hỗ trợ bởi gói giải pháp tài chính tối ưu, rất thuận lợi để “an cư lập nghiệp” mà không phải chờ đợi hay lo lắng. .Vì OCB – đối tác tài chính của Kim Oanh Group cam kết cho vay lên đến 75% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm, miễn gốc và miễn hoàn toàn lãi suất cho đến khi nhận nhà.

legacy prime tao suc hut manh khi chi tt 9 trieu thang 4
Không phòng khách căn 1 PN tại căn hộ Legacy Prime

Như vậy, chẳng hạn sau khi trừ trả góp 9 triệu đồng, tổng thu nhập của hai vợ chồng khoảng 20-25 triệu đồng / tháng. Phần còn lại hoàn toàn đủ cho cuộc sống hàng ngày của một gia đình trẻ. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Legacy Prime còn được hưởng hàng loạt ưu đãi như: Chiết khấu 8% khi thanh toán trước 70%, chiết khấu 4% khi thanh toán vốn tự có, chiết khấu 1-3% khi mua nhiều lần, chiết khấu lên đến 18% khi trả trước; mua nhà trúng nhà, mua nhà trúng xe, xem nhà sang – trúng ngay nhà thật, với tổng tiền thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

THỜI CƠ VÀNG SỞ HỮU CĂN HỘ

Bình Dương hiện là thủ phủ công nghiệp của cả nước, thu hút nguồn nhân lực đứng thứ 2 sau Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương hiện có dân số gần 2,8 triệu người, trong đó hơn một nửa là dân nhập cư và khoảng 75% trong số họ sống trong nhà cho thuê. Điều này đồng nghĩa với việc Bình Dương đang chịu áp lực rất lớn về nguồn cung nhà giá “bình dân” như Legacy Prime.

legacy prime tao suc hut manh khi chi tt 9 trieu thang 3
Căn hộ Legacy Prime được thiết kế sang trọng

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường bất động sản Bình Dương chưa có dấu hiệu ngừng tăng giá, khi dân số cơ học tăng nhanh, các chỉ tiêu kinh tế – xã hội tăng trưởng liên tục và cơ sở hạ tầng của thành phố đang được đầu tư mạnh mẽ. Cụ thể, Bình Dương đã thu hút hơn 2,5 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trong 8 tháng đầu năm nay, tăng 72% so với cùng kỳ năm ngoái.

legacy prime tao suc hut manh khi chi tt 9 trieu thang 2
Không gian bếp được tối ưu tại Legacy Prime

Dành Cho Bạn : PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME

Về hạ tầng, tỉnh Bình Dương sẽ bố trí hơn 8.700 tỷ đồng trong năm 2022 để nâng cấp và phát triển hệ thống giao thông, trọng tâm là các tuyến đường trong khu vực như mở rộng Đại lộ Bình Dương – Quốc lộ 13, ĐT 746, Mỹ Phước – Tân Vạn Đại lộ …

Khi các công trình hạ tầng này hoàn thành chắc chắn sẽ kéo theo mức giá bất động sản trong khu vực tăng trưởng mạnh. Một điểm cộng cho Legacy Prime là dự án đã hoàn thành xây dựng ban đầu, dự kiến ​​hoàn thành và giao nhà cho khách hàng vào quý 3 năm sau.

Tất cả những yếu tố này đã giúp Legacy Prime Bình Dương trở thành địa điểm thu hút đông đảo khách hàng, với hơn 425 giao dịch đặt cọc thành công được ghi nhận chỉ sau vài tuần công bố chính thức.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY

Nguồn: https://canholegacyprime.vn
Danh mục: Tin tức

Alert

Cảm ơn A/C đã quan tâm, Super Sale Legacy Prime sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin đến A/C.

OKe