PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME

phap ly du an can ho legacy prime 3

Căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư đang là dự án căn hộ “hàng hiếm” tại thị trường căn hộ Bình Dương.  Khi mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, một mức giá “hiếm có khó tìm tại thị trường căn hộ Bình Dương. Trong bối cảnh nhiều dự án bị vướng pháp lý thì câu hỏi luôn được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu là pháp lý căn hộ Legacy Prime như thế nào?

phap ly du an can ho legacy prime 4
Không gian PN ấm cúng tại căn hộ Legacy Prime

PHÁP LÝ VẤN ĐỀ ĐẦU TIÊN CẦN QUAN TÂM

Thời điểm hiện tại bất động sản nói chung có nhiều biến động bởi hàng loạt đơn vị bị cơ quan chức năng “sờ gáy” gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng bởi lí do pháp lý chưa đủ điều kiện. Đơn cử như vừa qua ngày 27/10, Sở Xây dựng TP.HCM cho biết đã công bố kế hoạch kiểm tra các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn có tuân thủ quy định của pháp luật hay không.

Bạn Đang Xem: PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME

Dành Cho Bạn : CĂN HỘ LEGACY PRIME VÀ 6 GIÁ TRỊ KIẾN TẠO GIÁ TRỊ

Mục đích của đợt thanh tra này nhằm tăng cường thanh tra hoạt động kinh doanh bất động sản trong phạm vi thẩm quyền và thực hiện chức năng quản lý nhà nước; thông báo, hướng dẫn các đơn vị kinh doanh bất động sản chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

phap ly du an can ho legacy prime 5
Căn hộ Legacy Prime được thiết kế sang trọng

Chính vì việc thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ Bình Dương nói riêng đang ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vấn đề pháp lý chưa thực sự đầy đủ cả các dự án. Đặc biết là các dự án căn hộ Bình Dương khiến cho tâm lý nhà đầu tư bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó việc thông tin đang chờ sửa đội bổ sung luật sỡ hữu căn hộ từ lâu dài sang có thời hạn cũng tác động đến thị trường căn hộ và tâm lý nhà đầu tư căn hộ tại Bình Dương. Việc căn hộ có đầy đủ pháp lý dự án tránh trường hợp bán “lúa non” là cực kì quan trọng để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME NHƯ THẾ NÀO?

Trong bối cảnh đó, thị trường căn hộ Bình Dương càng ít những dự án đầy đủ pháp lý giúp cho nhà đầu tư cảm thấy yên tâm khi đầu tư. Đơn cử một trong số đó chính là dự án căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Dự án đã hoàn tất các yếu tố pháp lý cần thiết cho việc mua như Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch tổng mặt bằng tỉ lệ 1/500 Chung cư Thuận giao (tên thương mại Legacy Prime)số 1739/QĐ-UBND do Ủy ban nhân dân thành phố Thuận An phê duyệt. Gọi tắt là phê duyệt 1/500 chi tiết của cả dự án căn hộ Legacy Prime đây là pháp lý đầu tiên cơ sở nền tảng cho việc triển khai một dự án căn hộ.

phap ly du an can ho legacy prime 2
Phê duyệt 1/500 dự án căn hộ Legacy Prime

Dành Cho Bạn : LEGACY PRIME TẠO SỨC HÚT MẠNH KHI CHỈ TT 9 TRIỆU/THÁNG

Chỉ với quyết định phê duyệt chi tiết 1/500 là chưa đủ cơ sở để giúp cho căn hộ Legacy Prime đến tay khách hàng. Kim Oanh Group luôn đảm bảo là một trong những đơn vị thực hiện đúng chính sách pháp luật khi căn hộ Legacy Prime đã có giấy phép xây dựng  theo QĐ số 2886/GPXD cấp ngày 4/08/2020 của Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương phê duyệt. Bên cạnh những giấy tờ pháp lý quan trọng của Legacy Prime còn có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết định đánh giá tác động môi trường,…

phap ly du an can ho legacy prime 3
Giấy phép xây dựng dự án căn hộ Legacy Prime

Và điều quan trọng nhất thời điểm hiện tại khi căn hộ Legacy Prime Thuận An đang xây dựng hoàn thiện đến phần bên trong từng căn hộ thì dự án căn hộ Legacy Prime đã được Sở xây Dựng tỉnh Bình Dương cấp cho quyết định đủ điều kiện huy động vốn theo hình thức bán nhà hình thành trong tương lai tại dự án Chung cư Thuận Giao, phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương theo quyết định số 1812/SXD-QLN ký ngày 03/06/2021. Đây chính là quyết định quan trọng để khách hàng có thể an tâm xuống tiền với một dự án đầy đủ pháp lý như căn hộ Legacy Prime.

phap ly du an can ho legacy prime 1
QĐ đủ điều kiện bán hàng dự án căn hộ Legacy Prime

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY

Nguồn: https://canholegacyprime.vn
Danh mục: Tin tức

Alert

Cảm ơn A/C đã quan tâm, Super Sale Legacy Prime sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin đến A/C.

OKe